Top quán Bánh ướt lòng gà ngon ở Đà Lạt

Top quán Bánh ướt lòng gà ngon ở Đà Lạt Nhắc đến những món ngon tại Đà Lạt, không thể không kể tới bánh ướt lòng gà trứ danh, bánh ướt mềm ăn cùng với những miếng thịt gà xé phay, lòng gà, quyện trong vị nước chấm chua ngọt vừa phải. Bánh ướt lòng gà là sự kết hợp giữa lòng gà, mề gà, gan và thịt gà xé phay trộn cùng nước mắm chua ngọt. Tùy vào sở thích, thực khách có thể gọi món thập cẩm hay chỉ có gà xé phay.
TOP CÁC QUÁN BÁNH ƯỚT LÒNG GÀ NGON TẠI ĐÀ LẠT

Chiếm trọn tình cảm của du khách bởi hương vị khác lạ, nhưng rất dễ ăn, vì thế mà bánh ướt lòng gà luôn nằm trong top đầu các món ăn đặc sản được du khách lựa chọn đầu tiên khi đến với phố núi Đà Lạt. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm mát của bánh ướt, vị ngọt từ miếng thịt, lòng gà, quyện trong vị nước chấm chua dịu ngọt vừa phải, thêm chút cay của ớt, lẫn mùi thơm từ rau húng, kinh giới. Hotel84.com chia sẻ các địa chỉ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt ngon dưới đây để du khách tham khảo.


Bánh ướt lòng gà đông khách tại Đà Lạt


Quán Trang - Bánh Ướt Lòng Gà
Địa chỉ: 15F Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng


Bánh ướt Lòng gà Trang Đà Lạt


Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
28 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.