Thuyền Phòng - Nghỉ dưỡng theo phong cách sông nước Miền Tây

Thuyền Phòng - Nghỉ dưỡng theo phong cách sông nước Miền Tây Lấy cảm hứng từ cuộc sống thương hồ trên sông nước, Thuyền Phòng là một ý tưởng độc đáo của Khu nghỉ dưỡng Mekong SILT mà các khu nghỉ dưỡng không có. Ngủ trên "Thuyền Phòng" mang đến cho bạn kỳ nghỉ đắm mình cùng thiên nhiên, thưởng thức những món ăn đồng nội và trải nghiệm sinh hoạt của người miền Tây như hoạt động bắt cá, bơi xuồng.
Thuyền Phòng thể hiện đúng y như cái tên của nó, là những căn phòng nghỉ trên thuyền rộng rãi neo trên mặt hồ lúng phúng hoa súng nở, mang đến trải nghiệm rất sông nước nhưng cũng rất an toàn. Đặc biệt, cảnh về đêm ở đây cũng rất lung linh hữu tình, lãng mạn.


Phòng nghỉ trên thuyền ở Cần Thơ


Phòng nghỉ trên thuyền ở Miền Tây

Thay vì nghỉ dưỡng trong các phòng nghỉ khách sạn đã quá quen thuộc, du khách có thể chọn lưu trú trong phòng ốc tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn được thiết kế trên một chiếc thuyền lớn neo đậu kiên cố, an toàn và trang bị đầy đủ các vật dụng sinh hoạt, nhà vệ sinh, máy lạnh. Du lịch nghỉ dưỡng trên thuyền phòng độc lạ chỉ có tại Khu du lịch Mekong Silt Ecolodge.


Thuyền Phòng Cần Thơ


Lối lên check in Thuyền Phòng Cần Thơ


Phòng nghỉ trang bị như khách sạn


Trang thiết bị trên Thuyền Phòng Mekong Silt Ecolodge


Liên hệ đặt thuyền phòng tại Cần Thơ
Mekong SILT Ecolodge
Địa chỉ: Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần ThơTin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.