Tháng 6 mùa hè sôi động trên vịnh Hạ Long

Tháng 6 mùa hè sôi động trên vịnh Hạ Long Chào tháng 6 của mùa hè sôi động trên vịnh Hạ Long, bạn đã có kế hoạch du lịch đâu chưa? Rất nhiều những hành trình thú vị đến từ du thuyền Hạ Long đang chờ đón bạn mùa hè này.
Hè năm nay rất nhiều du khách trong nước tìm hiểu và đặt dịch vụ du lịch Hạ Long ngủ đêm trên du thuyền bởi chi phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của đa số mọi người, thời gian linh hoạt và số lượng khách hạn chế trên các du thuyền để nhà tàu du lịch phục vụ một cách tốt nhất khách tham quan vịnh Hạ Long được thoải mái. Nếu so với các hình thức du lịch Hạ Long thông thường thì bạn sẽ phải lo đặt phòng khách sạn, xe đưa đón đi lại, ăn uống các bữa, tìm kiếm chỗ chơi và nhiều chi phí khác tại thành phố Hạ Long rất đắt đỏ và dễ bị phát sinh chi phí lớn, nhưng chưa chắc đã được nghỉ ngơi thoải mái.

Một kỳ nghỉ trên du thuyền Hạ Long hoàn toàn ngược lại. Chi phí cho một tour du lịch như thế đã bao gồm hầu hết các dịch vụ cũng như toàn bộ các bữa ăn trên du thuyền, Phòng ngủ lớn, tiện nghi, sang trọng, cửa sổ lớn để ngắm biển, mỗi phòng ngủ dành cho hai người, xe bus vận chuyển hai chiều Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội, vé tham quan thắng cảnh vịnh Hạ Long, chèo thuyền kayak và bơi trên vịnh di sản... Đặc biệt chi phí hợp lý cho khách Việt, chỉ từ 2.000.000 đồng một khách trở lên.

Còn nhiều chương trình THUÊ TRỌN TÀU DU LỊCH 2 ngày 1 đêm kết hợp CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC TRONG HANG, trải nghiệm hành trình khám phá Vịnh Hạ Long trên Du Thuyền đẳng cấp với nhiều hoạt động team building, chèo thuyền kayak, bơi lội và vui chơi hấp dẫn... phù hợp cho các đoàn đi du lịch tập thể, doanh nghiệp tổ chức du lịch cho nhân viên. Những lựa chọn tour du thuyền đa dạng giúp quý công ty tổ chức du lịch Hạ Long cho nhân viên phù hợp nhất để kết nối với đồng nghiệp trong kì nghỉ sắp tới! Quý khách còn đợi gì nữa hãy đặt ngay các du thuyền Hạ Long cho mùa hè này.
 

Vịnh Hạ Long (Ảnh internet)

Một kỳ nghỉ trên du thuyền Hạ Long giúp du khách tạm quên đi không khí ồn ào náo nhiệt, bụi bặm nơi đất liền để hòa mình vào không gian tĩnh lặng của trời, đất và biển Hạ Long. Hãy tham khảo các chương trình tour du lịch Hạ Long của các trang web du lịch online dưới đây:
 
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.