Khám phá khu ẩm thực chợ Bắc Mỹ An

Khám phá khu ẩm thực chợ Bắc Mỹ An Tại sao chợ Bắc Mỹ An lại nổi tiếng đến vậy? Tại vì chợ Bắc Mỹ An là thiên đường ăn uống với rất nhiều món ăn ngon, lạ miệng mà giá rẻ đến ngỡ ngàng. trở thành thiên đường đồ ăn vặt giá rẻ ở Đà thành.
Chợ Bắc Mỹ An
thiên đường đồ ăn ngon giá rẻ


Biển chỉ hướng đi đến khu ăn uống trong chợ


Khu chợ Bắc Mỹ An có vị trí địa lý thuận lợi, nằm tiếp giáp với Đại học kinh tế thuộc quận Ngũ Hành Sơn, một địa điểm du lịch khá nổi tiếng của Đà Nẵng. Như bao khu chợ khác chợ Bắc Mỹ An cũng bày bán rất nhiều hàng hóa: quần áo, rau quả, thịt cá tươi sống, hàng khô… nhưng thứ đáng khám phá ở đây chính là khu ẩm thực. Các quán ăn ngon ở Đà Nẵng hầu hết đều tập trung tại trung tâm của chợ. Khu ăn uống này gồm nhiều quầy sạp liền kề nhau. Nếu bạn muốn ăn sáng hoặc ăn trưa, bạn có thể qua khu bán bún. Các loại bún với nước dùng, mắm nêm ngon hàng đầu tại Đà Nẵng đều có ở đây. Bạn không nên bỏ qua món bún mắm hay bún thịt nướng tại chợ nhé. Tuy không được bài trí xinh đẹp lung linh như những quán ăn sang trọng nhưng hương vị của mỗi món ăn thì không thể chê nổi. Bún được bỏ vào tô, bên dưới có xếp rau sống tươi ngon. Sau khi rưới mắm nêm đặc trưng lên bún, chủ hàng sẽ rắc lên trên lạc giã hay thịt, trứng… tùy cách chế biến hay yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức mỳ quảng hay cao lầu, chợ Bắc Mỹ An đều có cả. Nếu đã đến đây thì hãy để dành bụng cho thật đói để khám phá được vài món ăn hấp dẫn nhé.


Quán Kem Bơ Cô VânQuán kem ngon trong chợKem bơ sầu riêng nổi tiếng Đà NẵngLàm kem bơ ở chợ Bắc Mỹ An


Quán Oanh


Quán Cô SimQuán Kim Anh


Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.