Chiến dịch quảng cáo khách sạn hút khách sau dịch covid-19

Chiến dịch quảng cáo khách sạn hút khách sau dịch covid-19 Nhiều khách sạn, cơ sở lưu trú chọn giải pháp quảng bá đẩy mạnh truyền thông của hotel84.com hướng đến những nguồn khách online mới chờ thị trường "ấm" lên sau khi Việt Nam kiểm soát tốt dịch bệnh thì khách nội địa sẽ là thị trường hồi phục đầu tiên.

Đẩy Mạnh Hoạt Động Quảng Cáo Khách Sạn - Xúc Tiến Du Lịch Ngay Sau Khi Hết Dịch


Qua thời gian cách ly xã hội, các khách sạn tạm ngưng hoạt động vì tình hình dịch bệnh covid-19 đã không được phục vụ quý khách trong thời gian qua, đến hiện tại tình hình dịch bệnh ở nước ta đã được kiểm soát và các địa phương được xếp vào nhóm nguy cơ thấp, các khách sạn đã mở cửa đón khách trở lại.


 

Chúng tôi biết rằng nhiều khách sạn đang gặp phải những thách thức khó khăn không lường trước được khi lượng khách thuê phòng sụt giảm, kể cả việc quảng bá thông tin tới khách hàng. Vậy nên, chúng tôi muốn chia sẻ một vài gói kích thích với khách sạn có thể áp dụng ngay để quảng cáo thu hút du khách đặt phòng. Quảng cáo khách sạn giá rẻ chỉ có ở hotel84.com - Các khách sạn và các cơ sở kinh doanh lưu trú nên biết cách khai thác quảng cáo trực tuyến giá rẻ mà lại hiệu quả. Mùa du lịch đang đến gần sẽ là cơ hội cho các khách sạn làm marketing trực tuyến tham khảo các gói quảng cáo khách sạn giá rẻ chỉ từ 3000đ/ngày, hotel84.com cam kết đem lại hiệu quả cho quý khách sạn.

Ưu đãi gây Shock với Miễn Phí Listing Khách Sạn - Resort - Nhà Hàng Là món quà ý nghĩa của hotel84.com dành tặng quý khách hàng

Quý khách sạn chuẩn bị đầy đủ thông tin, hình ảnh và video như bên dưới và gửi vào email hotel84@gmail.com của chúng tôi, phòng thiết kế sẽ biên tập và thiết kế các hình ảnh cho đẹp sau đó sẽ đăng thông tin lên, trên trang thành viên listing miễn phí.
  1. Giới thiệu khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
  2. Thông tin về vị trí, địa chỉ liên hệ  (tiếng Anh + tiếng Việt)
  3. Giới thiệu các loại phòng  (tiếng Anh + tiếng Việt)
  4. Tiện nghi/trang thiết bị  (tiếng Anh + tiếng Việt)
  5. Dịch vụ (tiếng Anh + tiếng Việt)
  6. Hình ảnh phòng, sảnh và mặt ngoài khách sạn
  7. Chịu trách nhiệm về các thông tin của khách sạn mình đã đăng ký, Và phải có bản photo Quyết định cấp phát tiêu chuẩn khách sạn/resort mới được đăng số sao lên.
  8. Thời gian thực hiện: Mãi mãi
  9. Phí dịch vụ: Miễn phí mãi mãi

Do vậy nhiều khách sạn, cơ sở lưu trú chọn giải pháp quảng bá đẩy mạnh truyền thông của hotel84.com hướng đến những nguồn khách online mới chờ thị trường "ấm" lên sau khi Việt Nam kiểm soát tốt dịch bệnh thì khách nội địa sẽ là thị trường hồi phục đầu tiên.


Các khách sạn sẽ mở cửa và đón khách trở lại nhưng tiếp tục không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, của UBND Tỉnh và các cấp Chính quyền.


Công ty cổ phần phát triển Thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 0903215458 ; E: hotel84@gmail.com
W: www.hotel84.com ; www.hotels84.com


Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.