Chèo SUP sông Chày

Chèo SUP sông Chày Một ngày chèo Sup trên sông Chày thật thích thú, nơi sơn thuỷ hữu tình này khiến người ta đi về vẫn không thôi nhớ nhung, mùa nào hai bên sông cũng đẹp, Nước sông xanh màu ngọc bích đẹp không thể tả... tại Sông Chày - Hang Tối.

CHÈO SUP TRÊN SÔNG CHÀY

Sông Chày Hang Tối được coi là tuyến du lịch sinh thái mạo hiểm hấp dẫn với nhiều loại hình du lịch mới cực hấp dẫn của ngành du lịch Quảng Bình như chèo Sup của các bạn trẻ.


Chèo Sup trên sông Chày xanh biếc

Sông Chày Ở Đâu?

Sông Chày là một trong những phụ lưu của sông Son trên địa phận tỉnh Quảng Bình, bắt nguồn từ thác Chày. Sở dĩ có tên thác Chày là bởi tiếng thác chảy nghe giống như tiếng chày giã gạo. Với chiều dài chỉ khoảng 10km nhưng sông Chày có nhiều ghềnh đá đẹp và chứa đựng giá trị sinh học đa dạng với nhiều loài động vật thủy sinh đặc trưng cho Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.


 

Cảm giác thế nào khi chèo Sup trên Sông Chày?

Khi chèo sup dọc sông Chày chúng ta sẽ cảm nhận được dòng chảy êm đềm, lãng mạn với màu nước trong xanh như ngọc bích với những tháp Karst cổ kỳ vĩ. Sông nép mình dưới rặng núi đá vôi hùng vĩ, lặng lẽ chảy bên tán cây cổ thụ, rồi tung mình qua bãi bồi nương ngô trên vùng cao xanh thẳm, tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.


Sông Chày - Hang Tối - Quảng Bình


Chèo sup là gì?

Chèo Sup hay còn gọi là chèo thuyền đứng phổ biến với vùng hồ nước bằng phẳng. Đây đang là hoạt động thể thao phổ biến ngoài trời được nhiều người yêu thích. Loại hình này mô tả một người đứng hoặc ngồi trên ván và sử dụng mái chèo để di chuyển con thuyền lướt đi.


Kinh nghiệm Chèo Sup trên sông Chày - Hang Tối
 

Tham khảo các kỹ thuật cơ bản cho người mới chèo sup lần đầu.

  • Đặt mái chèo ở vùng nước nông và dùng tay giữ vào các cạnh của mái chèo.
  • Để lên được vị trí trung tâm (gần vị trí tay cầm), bạn cần di chuyển lên ván trong tư thế quỳ.
  • Đặt mái chèo ngằm ngang phía trước mặt và giữ hai tay của bạn ở hai bên theo bề rộng của ván chèo.
  • Dùng 2 tay làm điểm tựa rồi di chuyển chân sao cho bàn chân đặt tại vị trí ban đầu của đầu gối (thực hiện khi ván chèo đã ổn định trên mặt nước)
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.