Cách duy trì kết nối khách sạn với khách hàng trong mùa dịch covid-19

Cách duy trì kết nối khách sạn với khách hàng trong mùa dịch covid-19 Chúng tôi biết rằng nhiều khách sạn đang gặp phải những thách thức khó khăn không lường trước được trong đại dịch covid-19, kể cả việc giữ liên lạc với khách hàng. Vậy nên, chúng tôi muốn chia sẻ một vài bí quyết khách sạn có thể áp dụng ngay để vượt qua những thách thức này và duy trì kết nối với cộng đồng và du khách đặt phòng.

CHIA SẺ BÍ QUYẾT DUY TRÌ KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Khách đặt phòng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh khách sạn, không khách sạn nào tồn tại được nếu không duy trì mối quan hệ với khách du lịch. Chúng tôi hiện chia sẻ một số cách sáng tạo để khách sạn hành động có chủ đích trong thời điểm khó khăn này. Đó là tương tác chân thực với cộng đồng khách hàng, duy trì các kênh liên lạc cởi mở với khách hàng và kinh doanh trên mạng. Những bí quyết này giúp khách sạn giữ liên lạc với khách hàng thời đại dịch.Thường xuyên chia sẻ thông tin mới

Trong bối cảnh cách ly dịch covid-19 có nhiều thay đổi, thì đăng bài PR khách sạn là cách hữu hiệu để khách hàng nắm được thông tin của khách sạn. Hãy thông báo giờ mở cửa đã điều chỉnh, chia sẻ các biện pháp khách sạn đang thực hiện để đảm bảo an toàn hoặc giải thích những hình thức đặt phòng khi hết dịch cho khách hàng.

Thông qua hotel84.com, bạn có thể tiếp cận mọi khách hàng, cho dù khách sạn bạn hiện đang hoạt động, đã đóng cửa, thay đổi mô hình kinh doanh, chia sẻ dịch vụ tốt, cung cấp khoản chiết khấu hay hỗ trợ cộng đồng, thể hiện sự quan tâm và tinh thần lạc quan trong thời kỳ bất ổn. Khách sạn có thể chia sẻ nội dung lạc quan để truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan cho mọi người.


Duy trì mối quan hệ với khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn qua website, điện thoại, email của khách sạn hay kênh hotel84.com. Khách sạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thiết lập tin trả lời tự động cho câu hỏi thường gặp, chẳng hạn như thời gian khách sạn tạm đóng.


Đưa sự kiện lên mạng

Hãy xem bạn có thể chuyển những phần việc kinh doanh nào lên mạng, đặc biệt là khi mọi người ở nhà và sử dụng thiết bị di động nhiều hơn. Nếu bạn phải trì hoãn hoặc hủy sự kiện, hãy thử tổ chức một buổi phát trực tiếp miễn phí trên Facebook, Youtube. Nếu khách sạn thực đóng cửa, bạn vẫn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ khách sạn trong buổi phát trực tiếp.


Tại Hotel84.com, chúng tôi muốn hỗ trợ khách sạn nhiều nhất có thể trong thời điểm khó khăn này. Dịch bệnh là điều không ai muốn, gây ảnh hưởng lớn đến rất nhiều khách sạn nhưng cũng được xem là cơ hội cho nhiều sự chuyển đổi nhanh và phù hợp. Chuyển hình thức kinh doanh khách sạn online và lựa chọn một đối tác quảng bá an toàn - chuyên nghiệp - đáng tin cậy như Hotel84.com có lẽ là giải pháp mà nhiều khách sạn nên tính đến.

Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.