Khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat

Khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat
Địa chỉ: Đường Lê Lai, phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: 063 3555888; Fax: 063 3555666
E: reservation-dalat@anamandara-resort.com
W: hotel84.com/resort/dalat/khu-nghi-ana-mandara-villas-dalat.html
Số phòng: 70
Khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat được quản lý bởi EMG là điểm đến yêu thích cho du khách mỗi khi đến với Đà Lạt bởi sự độc đáo của các tòa biệt thự cổ và dịch vụ tiện ích. Ana Mandara Villas Dalat nằm trên một đồi thông 100 tuổi, rộng hơn 7ha gồm 17 căn biệt thự cổ xây dựng từ những năm 20-30 bởi những nhà khai hoang người Pháp. Nó được khôi phục, cải tạo để giữ được gần như nguyên vẹn nét kiến trúc của từng vùng miền nước Pháp nơi những người chủ ban đầu của biệt thự mang tới.
 
Mỗi tòa biệt thự đều có tên gắn liền với giai đoạn lịch sử được xây dựng như: biệt thự Mậu dịch Đông Dương; Nhà khảo cổ; biệt thự của khách lữ hành; Họa sĩ; Những người trồng trọt của biệt thự Brigitte; biệt thự Câu lạc bộ xe hơi… 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Biệt thự số 5 - “Nhà khảo cổ học” gắn liền với giai đoạn các nhà khảo cổ, ngôn ngữ học, địa lý, kiến trúc sư trường học của Pháp - Viễn Đông cùng nhau thành lập một trung tâm của của văn hóa Pháp ở Đông Dương trong thời kỳ phát triển của Đà Lạt.
 
Biệt thự số 11- "biệt thự sản xuất" được xây dựng vào đầu thế kỷ XX: khu vực Đông Dương đã được đánh dấu bằng các phát hiện vùng đất mới, dựa trên những nguồn tài nguyên địa phương, sự ra đời của nhiều hoạt động công nghiệp.
 
Biệt thự 13: Các nhà khoa học được xây dựng vào năm 1930. Lúc này, Đà Lạt được trang bị một bệnh viện, mở cửa cho tất cả thành phần. Viện Pasteur Đà Lạt nhanh chóng trở thành một công cụ, cơ sở để nghiên cứu và đào tạo hạng nhất.
 
Biệt thự số 3 là nơi đã được cựu thủ tướng Singapore - ông Lý Hiển Long và phu nhân lựa chọn trong chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt năm 2010.

Nội thất bên trong của các biệt thự như được giữ lại gần như nguyên vẹn trong quá trình trùng tu từ các chi tiết nhỏ như: công tắc đèn, sàn lát gỗ, hệ thống cửa sổ 240 độ, lò sưởi… Điều này làm sống lại cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu Pháp những năm đầu thế kỷ XX tại Đông Dương.
 
Mỗi căn biệt thự được bố trí không gian sinh hoạt chung: phòng khách sang trọng và phòng ăn ấm cúng, tinh tế.
 
Phòng ngủ rộng rãi và cổ kính, mỗi căn biệt thự có từ 4 đến 5 phòng được chia thành các hạng phòng: Le Petit, Villas room, Villas studio, Spa suite villas, La villa. Khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách đặt phòng. Xem chi tiết tại đây.
 
Để phù hợp với công suất của khu nghỉ dưỡng, một số biệt thự đã được cải tạo bên trong thành nhà hàng Le Petit Đà Lạt với khung cảnh bao quát toàn bộ thành phố Đà Lạt hay Spa La Cochinchine.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
28 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.