Khách sạn Sài Gòn Phong Nha

 Khách sạn Sài Gòn Phong Nha
Địa chỉ: VQG Phong Nha - Kẻ Bàng Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
Tel: 052 3677016; Fax: 052 3677466
E:
W: hotel84.com/quang-binh/khach-san-sai-gon-phong-nha.html
Số phòng:
Sài Gòn Phong Nha Hotel nằm trên bờ sông quyến rũ Sơn tại Trung tâm văn hóa và du lịch sinh thái Phong Nha - Kẻ Bàng. Chỉ cần arround 30 phút bằng thuyền máy, bạn sẽ nhận được một trong những kỳ quan của thế giới đã được liệt kê bởi UNESCO công nhận là Di sản Thế giới - Phong Nha huyền bí và kỳ diệu, hang động Tiên Sơn. Ngay tại đây, bạn cũng có cơ hội để thưởng thức buổi sáng sớm gió tươi trong khi xem mặt trời mọc. Với sự chào đón nồng nhiệt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi hy vọng Sài Gòn Phong Nha khách sạn là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Phòng Ba giường: 700.000 VND
Phòng Giường đôi và giường đơn: 800.000 VND
 
- Giá phòng đã bao gồm nước uống, ăn sáng buffet, nước khoáng trong phòng hàng ngày.
 
- Giá bao gồm ăn sáng (set menu) , 5% phí dịch vụ và thuế của chính phủ 10%.
 
- Kiểm tra trong thời gian: 00 PM: 2. 
- Giờ trả phòng: 12: 00 AM
 
- Trả phòng muộn đến 18:00 tính phí 50% tiền phòng, sau khi 6:00 đầy đủ tỷ lệ áp dụng
- Phí Ăn sáng là 60.000 đồng / người lên.
 
- Không tính thêm tiền cho trẻ em dưới 12 tuổi (maximun hai) chia sẻ cùng phòng với cha mẹ phí Bữa sáng cho trẻ em dưới 12 tuổi là 40.000 đồng / người.
 
- Tất cả các phòng đều có điều khiển riêng điều hòa không khí, truyền hình cáp, điện thoại, không dây, két sắt trong phòng, minibar, trà và cà phê
- Dịch vụ 24 giờ, Phòng giặt và giặt khô, đặt Travel & Tour, đại lý bán hàng cho VN Airlines, thẻ tín dụng được chấp nhận.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Sài Gòn Phong Nha

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Sài Gòn Phong Nha. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Sài Gòn Phong Nha thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.