Khách sạn Park Diamond

Khách sạn Park Diamond

Khách sạn Park Diamond
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Hưng Long, Phan Thiết, Bình Thuận
Tel: 062 3835666; Fax: 062 3835667
E: info@parkdiamondhotel.vn
W: hotel84.com/phan-thiet/khach-san-park-diamond.html
Số phòng:
Là Khách sạn cao nhất tại Phan Thiết, Việt Nam ! Với 14 tầng lầu, kiến trúc ấn tượng của Park Diamond chắc chắn sẽ tạo lên một dấu ấn nổi bật hấp dẫn.

Nằm trong vị trí chiến lược của Thành phố Phan Thiết, hướng ra biển Đông bao quát được toàn cảnh Đại dương, phong cảnh núi lửa cổ xưa và Thành phố.

Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn qua một loạt Nhà hàng, Siêu thị, Bưu điện, Cửa hàng hay 5 phút lái xe từ Ga xe lửa Phan Thiết, Park Diamond chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết bị với một trung tâm Hội nghị, Massage & SPA, phòng tập thể dục và tất cả những gì mà một khách sạn Quốc tế có thể có và còn hơn thế nữa.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Tất cả 168 phòng nghỉ là một tổng thể phong cách tinh tế, được trang bị tốt nhất và hài hòa đáp ứng các yêu cầu về sự tiện nghi và thoải mái của khách du lịch khó tính ngày nay. Cho công việc hay thư giãn, Park Diamond cung cấp các loại phòng tiêu chuẩn và sang trọng với chất liệu cao cấp của mền ga và gối sẽ mang lại sự cân bằng, dễ chịu và thoải mái.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Park Diamond

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Park Diamond. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Park Diamond thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.