Bản Art Stay - Homestay nghỉ dưỡng tại Vân Hồ, Mộc Châu

Bản Art Stay - Homestay nghỉ dưỡng tại Vân Hồ, Mộc Châu
Địa chỉ: Bản Art, Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/moc-chau/ban-art-stay.html
Số phòng:
Bản Art là một quần thể lưu trú gắn với văn hoá và thiên nhiên, nằm trong một thung lũng nhỏ tại Chiềng Đi 1 - Vân Hồ - Mộc Châu - Sơn La. Một địa danh mà nghe tên cũng đã mường tượng được vẻ đẹp của một hồ mây.


Địa chỉ Bản Art Stay tại Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La

Chỉ hơn 3h di chuyển từ Hà Nội, đường đẹp, cảnh đẹp. Lên tới nơi, có nhiều lựa chọn ăn nghỉ cho bạn và gia đình. Ở đây có Không gian văn hóa bảo tàng các dân tộc Tây Bắc. Ở đây có chợ phiên, nơi bạn có thể thưởng thức các nông sản địa phương cùng rượu mận, ngâm chân lá thuốc bí truyền của người Dao, cùng giã bánh dày với người Mông. Ở đây, bạn có thể xỏ giày và dành cả ngày trekking những cung đường len lỏi giữa những vườn mận, vườn đào trải dài bất tận. Đứng trên đỉnh núi phóng tầm mắt tới chân trời xanh ngắt và thả hồn lơ lửng như những đám mây.


Đặt phòng Bản Art Stay tại Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La

Một ngôi nhà được dựng hoàn toàn từ những nếp nhà sàn cổ với những cột trụ gỗ lớn, những nếp lá cọ, những mảng tường đắp đất… Tất cả đều là những vật liệu quen thuộc của đồng bào miền núi Tây Bắc. Vừa ấp áp vừa mang đầy giá trị nghệ thuật, mà ở đó có hơi thở của từng vật dụng, có tình yêu của vạn vật cây cỏ, có những mong muốn, khát khao cháy bỏng được thể hiện trong một dạng thức sống động của một thế giới hình tượng đầy xúc cảm.


Bản Art Stay tại Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La


Ăn gì tại Bản Art Stay tại Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La


Phòng nghỉ view núi Bản Art Stay tại Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La


Bản Art Stay tại Chiềng Đi 1, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Bản Art Stay - Homestay nghỉ dưỡng tại Vân Hồ, Mộc Châu

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Bản Art Stay - Homestay nghỉ dưỡng tại Vân Hồ, Mộc Châu. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Bản Art Stay - Homestay nghỉ dưỡng tại Vân Hồ, Mộc Châu thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.