Nghê Prana Villa & Spa Hội An

Nghê Prana Villa & Spa Hội An
Địa chỉ: Ngõ 380 - 382 Nguyễn Tri Phương, Khối Hà Trung, Phường Cẩm Nam, TP. Hội An, Quảng Nam
Tel: (+84) 235 3936 222
E: info@nghevilla.com
W: hotel84.com/hoi-an/nghe-prana.html
Số phòng:
Nằm trong chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Việt lấy tên một linh vật thuần Việt - Nghê, Nghê Prana Villa & Spa Hội An được kiến tạo bên bờ sông Thu Bồn xinh đẹp của mảnh đất đầy nắng gió bão giông. Nép mình bên Cồn Bắp, Nghê Prana có một vị trí tuyệt vời có thể thu vào tầm mắt cảnh non nước hữu tình, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên thuần túy. Tại đây, bạn sẽ có những ngày nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hoàn toàn, phục hồi thân – tâm – trí, bỏ lại những âu lo ngoài kia. Mang trong mình một sứ mệnh – giúp bạn tìm lại sự thuần khiết vốn có trong tâm hồn và thể chất thông qua sản phẩm dịch vụ du lịch mới mẻ bậc nhất phố Hội – du lịch Sức khỏe và Chánh niệm, Nghê Prana áp dụng Chánh Niệm thông qua:


Nghê Prana Villa & Spa Hội An
  • Việc nghe tiếng cồng/chuông dừng lại để thở
  • Thưởng thức bữa tối trong Yên lặng
  • Thiền và Yoga
Hãy cùng Nghê Prana khởi tạo và lan tỏa một lối sống bền vững, hòa hợp giữa thể chất và tinh thần, giữa con người và thiên nhiên.


Nghê Prana Villa & Spa Hội An


Nghê Prana Villa & Spa Hội An


Nghê Prana Villa & Spa Hội An
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Nghê Prana Villa & Spa Hội An

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Nghê Prana Villa & Spa Hội An. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Nghê Prana Villa & Spa Hội An thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.