Khách sạn Essence

Khách sạn Essence
Địa chỉ: 22 Tạ Hiền, khu phố cổ, quận Hoàn Kiếm., Hà Nội
Tel: 02439352485; Fax: 024 39352487; Hotline: 024 39352485
E: info@essencehanoihotel.com
W: hotel84.com/ha-noi/khach-san-essence.html
Số phòng:
Chào mừng bạn đến Essence khách sạn Hà Nội, một kinh nghiệm boutique sang trọng vô song trong trung tâm Hà Nội - 3 phút đi bộ từ hồ Hoàn Kiếm phục hồi , nhưng nằm trong sự sống động , hứng thú và captivation của vị trí lịch sử nhất của Hà Nội - khu phố cổ .

Quan vô tận và mê hoặc của Hà Nội cổ xưa , sang trọng và phong cách vượt thời gian kiến trúc vô địch , các tiện nghi để làm hài lòng những du khách sành điệu nhất, đây là cách Bản chất của cuộc sống. Phòng của chúng tôi đang chìm ngập trong tiện nghi hiện đại , đương đại nhưng hài hòa với môi trường xung quanh địa phương.

Mở vào tháng Chín 2011 , khách sạn này có nghĩa là để được hưởng, kinh nghiệm và khám phá mỗi khi truy cập . Miễn phí internet không dây và máy tính xách tay có sẵn trong tất cả các phòng và khu vực công cộng , trái cây tươi theo mùa đang chờ bạn khi đến nơi, mini-bar của bạn được bổ sung hàng ngày , các tiện nghi bồn tắm và hoa giúp bạn tận hưởng những bồn tùy chỉnh, phòng rộng rãi, yên tĩnh và siêu đáng kinh ngạc bộ đồ giường xuống vẫy gọi bạn lại từ bất cứ nơi nào trong ngày của bạn sẽ đưa bạn .

Đặc biệt, chúng tôi thiết kế các phòng liên kết nối mà hoàn toàn phù hợp với các gia đình của 3 - 5 người . Bây giờ du khách gia đình có thể thưởng thức sự riêng tư tốt nhất và thoải mái trong phòng loại này ngoài các phòng một lớn bình thường.

Nhà hàng thanh lịch Essence cung cấp đầy đủ bữa ăn sáng buffet nóng và trưa và bữa tối khác nhau thực đơn cung cấp kinh nghiệm cho những người sành liên tục thỏa thích .
Mọi nhu cầu và sự thoải mái của bạn được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi , nhưng vẫn còn trong tìm kiếm của kinh nghiệm khách thân mật hơn, họ cam kết dịch vụ cá nhân mà reshapes tương lai của khách sạn Việt Nam.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Đặt với chúng tôi trước. Đảm bảo giá tốt nhất và hơn thế nữa 
- Sách trực tiếp ở đây với chúng tôi. Nếu bạn tìm thấy một tỷ lệ thấp hơn trên một trang web khác, chúng tôi `ll đánh bại nó! 
- Khi bạn đặt tại www.essencehanoihotel.com, bạn có thể truy cập vào phòng có sẵn nhất và giá cả, làm cho chúng ta nguồn trực tuyến tốt nhất của bạn đối với hầu hết các lựa chọn; 
- Nhiều trang web du lịch khác tính phí đặt ẩn, đôi khi lên đến $ 10. Vì vậy, tại sao không tránh được những chi phí ẩn? Đơn giản, làm cho đặt phòng của bạn trực tiếp với chúng tôi ở đây và bạn sẽ không bao giờ trả một khoản phí đặt phòng. 
 
Superior
Deluxe 
Family connecting
Junior Suite
Essence Suite
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Essence

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Essence. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Essence thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
94 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.