Grand Plaza Hanoi Hotel

Grand Plaza Hanoi Hotel
Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84-243.555.1000
E: booking@grandplazahanoi.com
W: hotel84.com/ha-noi/grand-plaza-hotel.html
Số phòng: 618
KHÁCH SẠN GRAND PLAZA HÀ NỘI

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội tọa lạc trên đường Trần Duy Hưng, ngay trung tâm thương mại và trung tâm hành chính của Thủ đô Hà Nội. Cách sân bay Nội Bài khoảng 27.1km, cách ga Hà Nội khoảng 7km. Khách sạn gồm 29 tầng và có 618 phòng được thiết kế sang trọng, với đầy đủ các tiện nghi hoàn hảo và tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn thoải mái và tiện lợi, dù trong một chuyến công tác hay du lịch.


Grand Plaza Hanoi Hotel


Grand Plaza Hanoi Hotel


Grand Plaza Hanoi Hotel


 
Trải nghiệm các cuộc họp và hội nghị tại khách sạn Grand Plaza Hanoi. Không gian phòng họp trang nhã, sang trọng với diễn tích trên 1.200m2 sức chứa trên 1000 người, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hạng nhất, trang thiết bị hiện đại sẽ tạo nên cuộc họp thành công, ấn tượng!
 

 

Grand Plaza Hanoi Hotel
 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Grand Plaza Hanoi Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Grand Plaza Hanoi Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Grand Plaza Hanoi Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.