Khách Sạn Hoàng Thùy

Khách Sạn Hoàng Thùy
Địa chỉ: Ấp Mũi, Xã Đất Mũi, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Tel: 0982455689 ; 0977525200
E:
W: hotel84.com/ca-mau/khach-san-hoang-thuy.html
Số phòng: 12
Nằm cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 110 km, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển từ lâu luôn là địa điểm hấp dẫn thu hút du khách đến tham quan khi đặt chân đến Cà Mau. Đến đây, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú, đa dạng, mà còn được tận tay chạm vào cột mốc tọa độ quốc gia và chiêm ngưỡng biểu tượng của Mũi Cà Mau, nơi cuối trời cực Nam của Tổ quốc. Hoàng Thùy Hotel là khách sạn giá rẻ tại Đất Mũi mới được xây dựng và đưa vào phục vụ du khách đến Đất Mũi Cà Mau, Khách sạn có 12 phòng nghỉ sang trọng, rộng rãi, sạch sẽ, có không gian thoáng mát và đặc biệt có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình quý khách.


Khách sạn bình dân tại Đất MũiKhách sạn thoáng mát tại xã Đất Mũi

Số tài khoản: 78810000328069
Ngân hàng Bidv Đất Mũi
Chủ tk: Công ty tnhh ĐT TM Hoàng Thùy

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn Hoàng Thùy có các phòng một giường đôi, phòng hai giường đôi thoáng mát sạch sẽ phục vụ du khách nghỉ tại Đất Mũi, Cà Mau


Phòng nghỉ 2 giường đơn tại Đất MũiPhòng nghỉ 2 giường đôi tại Đất MũiPhòng nghỉ 1 giường đôi tại Đất MũiTolet mới sạch sẽ

Liên hệ đặt phòng khách sạn bình dân tại xã Đất Mũi, Cà Mau

Khách Sạn Hoàng Thùy
Địa chỉ: Ấp Mũi, Xã Đất Mũi, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại: 0982455689; 0977525200
Website: hotel84.com/ca-mau/khach-san-hoang-thuy.html


Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách Sạn Hoàng Thùy

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách Sạn Hoàng Thùy. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách Sạn Hoàng Thùy thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.