Khách sạn Âu Lạc

Khách sạn Âu Lạc
Địa chỉ: Đường DA1-2, TT Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Tel: 0650 3687979
E: hotel.aulac@gmail.com
W: hotel84.com/binh-duong/khach-san-au-lac.html
Số phòng:
Khách sạn Âu Lạc gồm 5 tầng, 32 phòng được thiết kế và xây dựng chỉ trong vòng 05 tháng bởi những chuyên gia hàng đầu theo phong cách kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ điển mang phong cách Việt Nam với đa dạng các loại phòng nhằm thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.
 
Chất lượng dịch vụ và tiện nghi hiện đại tương đương tiêu chuẩn 2 sao như: truyền hình số độ nét cao, internet (wifi-line), tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, hệ thống nước nóng-lạnh, hệ thống báo cháy tự động, dịch vụ 24/7...
 
Chúng tôi hướng đến một khách sạn với không gian ấm áp, thân thiện và cảm giác thoải mái như ở nhà cho khách hàng. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách! 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Phòng đơn:
         + Phòng 20 m2: 150,000 đ/đêm hoặc 220,000 đ/ngày đêm.
         + Phòng 25m2 (VIP): 220,000 đ/đêm  hoặc 270,000đ/ngày đêm
         + Phòng đôi (4 phòng): 250,000 đ/đêm hoặc 300,000 đ/ngày đêm
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Âu Lạc

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Âu Lạc. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Âu Lạc thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
101 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.