Tổng đại lý vé máy bay 247

Tổng đại lý vé máy bay 247
Thương hiệu Tổng đại lý vé máy bay 247 đi vào hoạt động năm 2004, bắt nguồn từ ý tưởng, tầm nhìn và hoài bão của những người sáng lập về một dịch vụ bán vé máy bay hoạt động 24h/ 7 ngày trong tuần tại thành phố năng động hàng đầu Châu Á - TP HCM và trên toàn quốc.
 
Tổng đại lý 247 có trụ sở hoạt động tại 2 thành phố lớn: 120 Phan Xích Long, Q Bình Thạnh TP HCM, 297 Lê Thanh Nghị - Hòa Cường Hải Châu Đà Nẵng.
 
Ông Trần Hải Bằng, một trong những cổ đông xây dựng nên Tổng đại lý vé máy bay 247 là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm quản lý dịch vụ hàng không, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Paris - Pháp. Với khao khát, ước mơ tiên phong tạo dựng nên một tiện ích mua vé máy bay trực tuyến 247, ông đã cùng cộng sự trăn trở suy nghĩ trong vai trò khách hàng, gầy dựng nên cơ cấu tổ chức công ty linh hoạt, tinh gọn, cạnh tranh mạnh mẽ về dịch vụ, trực tiếp về chỉ huy và huấn luyện về nhân sự phục vụ.
 
Trong 10 năm hoạt động, www.vemaybay.com.vn đã chứng minh tính đúng đắn của mô hình dịch vụ 247 khi đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những người không có nhiều thời gian, những gia đình định cư Mỹ, Canada, những cô dâu đài loan, hàn quốc lần đầu còn bỡ ngỡ với dịch vụ hàng không đi lại. Hàng ngàn doanh nhân, du học sinh, lao động xuất khẩu đã được 247 nâng bước trên con đường tung cánh ra toàn cầu làm ăn. 
 
Tập thể cán bộ nhân viên tổng đại lý vé máy bay 247 tự hào đã đặt một viên gạch đầu tiên xây nên khái niệm dịch vụ hàng không 247 tại Việt nam, truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp bạn thực hiện dịch vụ tương tự với nhiều tên gọi khác nhau về hình thức, song giống nhau về bản chất (tính đến thời điểm hiện tại, trên khắp cả nước có khoảng 20 đơn vị khác nhau lấy mô hình hoạt động 247 để làm nền tảng)...
 

Đại lý vé máy bay 247
 
Dịch vụ của Tổng đại lý vé máy bay 247
 
Vemaybay.com.vn là đại lý phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.
 
Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé máy bay giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal....tổng đại lý vé 247 luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.
 
10 năm qua, Tổng đại lý vé máy bay 247 tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.
 
Đối với các đường bay nội địa, Tổng đại lý vé máy bay 247 luôn sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjetair.
 
Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay cho hành trình của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được giá vé tốt nhất, đường bay đẹp nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY 247
 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.