Thắng Cố Quành - Ngựa đủ món tại Đường Hùng Quốc Vương, Việt Trì

Thắng Cố Quành - Ngựa đủ món tại Đường Hùng Quốc Vương, Việt Trì Nhà hàng Thắng Cố Quành - Cơ sở 6 tại Đường Hùng Quốc Vương, Việt Trì có không gian rộng rãi thoáng mát, Đến với Thắng Cố Quành các thực khách sẽ được đắm chìm trong các món thịt ngựa chuẩn vị Tây Bắc. Ở đây chúng tôi có rất nhiều món ăn Tây Bắc ngon như: thịt ngựa nướng, nộm ngựa, giò ngựa, lẩu thắng cố, xôi ngựa và nhiều món đặc sản Tây Bắc khác như lợn bản, gà đen, nhộng ong, các loại rau rừng. Nguyên liệu tươi mới mỗi ngày, đầu bếp tay nghề cao và hương vị chuẩn Tây Bắc sẽ là địa điểm vô cùng lý tưởng để các thực khách đến cùng với bạn bè và gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Thắng Cố Quành - Ẩm Thực Tây Bắc
Địa chỉ: Đường Hùng Quốc Vương, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.