Nhà Hàng Bio Haus - Phở Dê Thố, Cháo Dê Bát Đá ở 14 Thể Giao, Hà Nội

Nhà Hàng Bio Haus - Phở Dê Thố, Cháo Dê Bát Đá ở 14 Thể Giao, Hà Nội Nhà Hàng Bio Haus chuyên Phở Dê Thố, Cháo Dê Bát Đá ở 14 Thể Giao, Hà Nội. Phở dê bát đá Bio Haus được chế biến từ công thức độc quyền, Phần nước dùng thơm ngon, đậm đà, Phần thịt dê thảo dược là dê núi Ninh Bình kết hợp cùng sợi phở dai dai. Khi ăn kèm chút củ cải muối, hạt đậu nướng, thêm phần sa tế tỏi giòn cho nước phở đậm đà tròn vị vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Cháo bát đá sườn dê sate nhà Bio Haus mang hương vị đặc trưng của thịt dê thảo dược, tươi ngon và đậm đà. Phần thịt sườn dê mềm, thơm được nấu cùng với các loại gia vị hữu cơ độc quyền quyện hòa với phần hạt gạo được chọn lọc kỹ lưỡng, nấu cùng với nước hầm xương dê trong nhiều giờ để cho ra thành quả sánh mịn, thanh ngọt.
Phở Dê Thố - Cháo Dê Bát Đá
Địa chỉ: 14 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.