Nhà hàng Hầm De Paris - Nhà hàng sang trọng ở 9 Nguyễn Xuân Linh, Hà Nội

Nhà hàng Hầm De Paris - Nhà hàng sang trọng ở 9 Nguyễn Xuân Linh, Hà Nội Không gian Pháp nằm hoàn toàn dưới lòng đất vô cùng độc đáo và sang trọng rất phù hợp cho những bữa tiệc tiếp khách hoặc bữa ăn gia đình. Nhà hàng Hầm De Paris là địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc gặp mặt thật ý nghĩa với sức chứa 500 khách, 08 phòng VIP cho 6-12-20-50-60 khách, sảnh tiệc lên đến 350 khách. De Paris có menu tiệc phong phú với hơn 300 món hấp dẫn, Bãi đỗ xe cực rộng, hoàn toàn miễn phí cùng nhiều tiện ích tuyệt vời như sân khấu lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại... Ghé số 9 Nguyễn Xuân Linh để khám phá thực đơn đa dạng các món Âu - Á cùng nguyên liệu tươi ngon hảo hạng chỉ có tại Nhà hàng Hầm De Paris.
NHÀ HÀNG HẦM DE PARIS
Địa chỉ: 9 Nguyễn Xuân Linh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.