Nhà Hàng Âu Lạc Thịnh Nha Trang

Nhà Hàng Âu Lạc Thịnh Nha Trang
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Nha Trang, nói đến Nhà hàng Tiệc Cưới người ta phải nói đến đầu tiên và nhiều nhất là Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh. Đây là một Trung Tâm có quy mô hoành tráng, nội thất sang trọng, các sân khấu được thiết kế ấn tượng , ý nghĩa và hơn hết :

Nhà Hàng Âu Lạc Thịnh
Địa chỉ: 75A Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại : 058 3516060
 
 
 
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh  được đầu tư xây dựng, điều hành và quản lý bởi 1 đội ngũ cán bộ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình.  Với lợi thế 5 sảnh cưới, sức chứa từ 300 đến 650 khách , đặc biệt Đại sảnh Âu Lạc có thể phục vụ một lúc 1200 khách, Âu Lạc Thịnh đang là sự chọn lựa số 1 cho các cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới tại Nha Trang.
 
Đáp ứng nhu cầu về nghi lễ ngày một cao của khách hàng, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh xây dựng  nhiều chương trình nghi lễ tiệc cưới độc đáo, đặc sắc, mang đậm truyền thống văn hóa của con cháu Lạc Hồng để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp sở thích và hoàn cảnh của mình. Với những khách hàng có nhu cầu tổ chức chương trình nghi lễ đặc biệt cho riêng mình, các chuyên gia của Âu Lạc Thịnh sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để cùng khách hàng xây dựng kịch bản tiệc cưới đặc sắc và như ý.
 
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, Âu Lạc thịnh có bộ thực đơn vô cùng phong phú gồm nhiều món ăn đặc sắc và tinh tế chỉ có riêng ở Âu Lạc Thịnh. Chính vì vậy, món ăn của Âu lạc Thịnh thời gian qua luôn được khách hàng đánh giá cao. Với bộ thực đơn có giá cả phải chăng (Thực đơn tiệc cưới  165.000đ/khách, đặc biệt thực đơn trọn gói bao gồm bia tiger chai nhỏ và nước uống suốt tiệc chỉ với giá 205.000đ/khách …) Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh luôn là sự lựa chọn số 1 cho mọi đối tượng khách hàng.
 
Nhà Hàng Âu Lạc Thịnh
Địa chỉ: 75A Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại : 058 3516060
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.