Làng Chài Seafood Bến Tre - 99G Đồng Văn Cống, Thành phố Bến Tre

Làng Chài Seafood Bến Tre - 99G Đồng Văn Cống, Thành phố Bến Tre Làng Chài Seafood Bến Tre là một trong những quán ăn nổi tiếng ở Miền Tây Nam Bộ được nhiều người biết đến. Tọa lạc tại thành phố Bến Tre thuận tiện cho thực khách ghé thăm quan và thưởng thức hải sản tươi sống tại Làng Chài Bến Tre. Với thiết kế hiện đại chú trọng không gian quán thoải mái cho quý khách. Đồng thời phong cách thiết kế ấm cúng không kém phần sang trọng mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách yêu thích món ăn hải sản. Làng Chài Bến Tre chuyên các món hải sản tươi sống như ghẹ, tôm càng, tôm hùm, mực, bạch tuộc, các loại ốc, sò tươi sống bắt tại hồ, cơm, lẩu, gỏi,... cam kết hải sản tươi sống bơi trong hồ, thực khác sẽ có thể tự tay lựa chọn những loại hải sản tươi sống nhất cho bữa ăn của mình.
LÀNG CHÀI SEAFOOD BẾN TRE
Địa chỉ: 99G Đường Đồng Văn Cống, Xã Bình Phú, Thành phố Bến Tre
Điện thoại đặt bàn: 0275 3511011
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
28 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.