Bún Cá Măng Cay Đệ Nhất - 218 Lò Đúc

Bún Cá Măng Cay Đệ Nhất - 218 Lò Đúc Bún Cá Măng Cay Đệ Nhất - 218 Lò Đúc luôn giữ vững tâm thế của một thương hiệu đặc sản, mang đến cho thực khách hương vị bún cá truyền thống không nơi nào có. Cá rô-phi được nuôi bắt theo tiêu chuẩn VIETGAP, tươi sống mỗi ngày. Chúng tôi chỉ sử dụng khúc giữa bụng cá để chiên, đảm bảo độ mềm và dày thịt. Với những phần còn lại sẽ được chế biến tỉ mỉ thành chả cá nhà làm trứ danh. Măng tre đặc sản Phú Thọ tươi đạt chứng nhận OCOP, không hóa chất tạo màu - tạo chua - tạo giòn. Bún tươi mỗi ngày: Sợi bún mềm dai trắng ngần, thơm mùi gạo mới, không hàn the hay chất tẩy trắng. Các loại rau ăn kèm cũng được cẩn thận lựa chọn, loại bỏ phần bị sâu, héo úa... Tất cả hoà quyện, tạo nên món Bún cá Măng cay Đệ Nhất hoàn hảo, say lòng thực khách bốn phương.
QUÁN BÚN CÁ MĂNG CAY ĐỆ NHẤT
Địa chỉ: 218 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.