Công ty cổ phần Du lịch Dầu khí SaPa

Công ty cổ phần Du lịch Dầu khí SaPa
Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty cổ phần Du lịch Dầu khí SaPa (PVST) xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống, xin cảm ơn sự quan tâm hợp tác, đã sử dụng dịch vụ du lịch của PVST trong suốt thời gian vừa qua.
Là một trong những đơn vị Lữ hành “Tổ chức du lịch chuyên nghiệp” trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng, cả nước nói chung. PVST luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ du lịch Tour trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo, được xây dựng bởi các chuyên gia lữ hành giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về du lịch. Tour được xây dựng linh hoạt theo nhu cầu của từng đối tượng du khách khác nhau.

Với phương châm phục vụ của PVST  ”Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” các chương trình luôn được đổi mới, hấp dẫn, đặc sắc, sẽ đem lại sự hài lòng cho du khách. Đã từ lâu thương hiệu PVST đã trở thành người bạn đồng hành, thân thiết của hàng triệu lượt du khách mỗi năm và luôn khẳng định vị trí số một của mình trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Không ngừng tạo lên những tiện ích để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thuận tiện cho du khách, PVST đã cải tạo, nâng cấp hệ thống website  với phiên bản 2010, hệ giao diện rộng, tốc độ truy cập nhanh và nhiều tiện ích mới đã được tích hợp. Quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy những Tour du lịch mới hấp dẫn trong và ngoài nước, cũng như các thủ tục đặt tour nhanh chóng và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại ngày nay.
 
Truy cập www.pvst.com.vn hoặc www.laocaitouris.com.vn Quý khách còn có cơ hội nhận được những chương trình Tour khuyến mại với mức giá thấp nhất, tiết kiệm nhất, với chất lượng phục vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp; Quý khách sẽ dễ dàng đặt tour du lịch, thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, mọi chỗ chỉ cần cái nhắp chuột vào trang  wwwpvst.com.vn hoặc laocaitouris.com.vn

Trang website của PVST được xây dựng bởi các chuyên gia cao cấp và giàu kinh nghiệm. Website đã tóm tắt những thông tin quan trọng nhất về hoạt động dịch vụ du lịch, cũng như các hoạt động kinh doanh khác của PVST, kết hợp với những hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Chúng tôi rất mong ngày càng có thêm nhiều Quý khách quan tâm, hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ du lịch do PVST triển khai, tổ chức.
 
Trân trọng cảm ơn./

Liên hệ Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Sa Pa
261, Nguyễn Huệ, P. Phố Mới, Lào Cai, Việt Nam
Tel: 0203 832 299 Fax: 0203 830 070
Email: info@pvst.com.vn
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.