Quân Sơn 2 Hotel & Apartment

Quân Sơn 2 Hotel & Apartment
Địa chỉ: 98A Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0258 3521 589
E: quanson2hotel@gmail.com
W: hotel84.com/nha-trang/quan-son-2.html
Số phòng:
Khách sạn nằm trung tâm, đối diện là bãi tắm biển, đầy đủ DV spa, thuê xe, xe đưa đón sân bay, Book tour đi chơi, Vé Vinpearl,... Nội thất tiện nghi:bình đun siêu tốc,máy sấy,2 chai nước suối mỗi ngày,tủ bếp xinh xắn trong từng phòng đầy đủ dụng cụ nấu ăn phù hợp với chuyến nghỉ dưỡng công tác dài ngày


Khách sạn Quân Sơn 2 Nha Trang


Khách sạn bình dân ở đường Trần Phú - Nha Trang


  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Quân Sơn 2 Hotel & Apartment

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Quân Sơn 2 Hotel & Apartment. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Quân Sơn 2 Hotel & Apartment thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
95 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.