Khách sạn Thiên Đường Xanh

Khách sạn Thiên Đường Xanh
Địa chỉ: Công viên Diên Hồng, Đường Thống Nhất, Tp. Pleiku, Gia Lai
Tel: 059 3716450
E:
W: hotel84.com/gia-lai/khach-san-thien-duong-xanh.html
Số phòng:
Khách sạn Thiên Đường Xanh tọa lạc tại Công viên Diên Hồng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, phía trước là mặt hồ nước quanh năm trong xanh bên cạnh đồi thông lãng mạn giữa lòng thành phố. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc Bungalow pha trộn giữa nền kiến trúc hiện đại trong thiết kế nội thất và cổ điển của sân vườn nhiều cây xanh xung quanh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời. 

Bên canh đó, quý khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản đậm đà bản sắc Tây Nguyên tại Nhà hàng Thiên Đường Xanh như: Heo rẫy nướng, gà nướng cơm lam, cá lăng sông Sêrêpốk, rau rừng...

Khách sạn Thiên Đường Xanh
Địa chỉ: Công viên Diên Hồng, Đường Thống Nhất, Tp. Pleiku, Gia Lai
Tel: 059 3716450
W: hotel84.com/gia-lai/khach-san-thien-duong-xanh.html
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Thiên Đường Xanh

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Thiên Đường Xanh. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Thiên Đường Xanh thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.