Du thuyền Le Cochinchine

Du thuyền Le Cochinchine
Area
: Đồng bằng sông Cửu Long
Cruise Type
:
Cabins
:
Mang tên Le Cochinchine, tên gọi kính trọng mà người dân Khmer dành riêng cho công chúa Ngọc Vạn, du thuyền được thiết kế toàn bộ bằng gỗ sao và sồi với kiểu dáng truyền thống Việt và tiện nghi nội thất rất sang trọng. Theo tuyến TpHCM - Cái Bè - Cần Thơ, du khách sẽ có dịp thưởng thức cuộc sống miền sông nước khi tham quan chợ nổi Cái Bè, Cái Răng, thăm vườn cây ăn trái, ngắm hoàng hôn trên sông… Đặc biệt, tour dài ngày TPHCM – Angkor Wat đem lại trải nghiệm độc đáo trên dòng sông xuyên qua hai đất nước.

Ngoài những dịch vụ thông thường, Lecochinchine là tàu có chương trình “Đêm trăng uyên ương trên sông nước” được du khách quốc tế vô cùng ưa thích. Ngoài ra, các tour ngắn ngày của du thuyền sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt hảo để sống chậm hơn, biết tận hưởng những giây phút thư giãn trên sông nước hữu tình.

Giới thiệu Du thuyền Le Cochinchine

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.