Du thuyền Gecko Eyes

Du thuyền Gecko Eyes
Area
: Đồng bằng sông Cửu Long
Cruise Type
:
Cabins
: 1
"Dạo chơi trên sông Mekong trong phong cách và sang trọng"
Bạn đã luôn luôn mơ ước khám phá sông Mekong một cách cá nhân? Gecko Eyes nhà thuyền mới sẽ là hoàn hảo cho bạn. Các hạm đội gồm ba tàu xinh đẹp và nhà thuyền tư nhân là hoàn hảo cho hai người, làm cho các tour du lịch trên một mức độ cao - cho các cặp vợ chồng và gia đình nhỏ.
 

Giới thiệu Du thuyền Gecko Eyes

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
Các nhà thuyền
Dựa trên những chiếc thuyền đánh cá truyền thống An-Giang, chúng tôi đang cung cấp cho bạn nhà thuyền sang trọng mới cho các tour du lịch tư nhân và độc quyền thông qua vùng đồng bằng sông Cửu Long. Các tàu, được xây dựng bởi các thợ thủ công địa phương, được làm bằng gỗ địa phương được trang trí chạm khắc thanh lịch cho một liên lạc đặc biệt. 
Để cung cấp sự an toàn của bạn và hạnh phúc, nhân viên của chúng tôi trên tàu (thuyền trưởng, thủy thủ, đầu bếp, hướng dẫn du lịch) là lúc bố trí liên tục của bạn .
 
Các khu vực của khách (40 mét vuông) có một cabin sang trọng (đôi hoặc đôi occupancy) với một ban công kiểu Pháp, máy lạnh, phòng tắm riêng, phòng toàn cảnh với ban công Pháp và một sân phơi nắng ở mũi. Theo yêu cầu, các thẩm mỹ viện có thể được thay đổi thành một phòng ngủ thêm với hai giường. 

Các khu vực nhân viên, với một nhà bếp được trang bị tốt, là ở mặt sau của tàu. Khu vực này là hoàn toàn tách biệt khỏi khu vực của khách bởi một cánh cửa có khóa để đảm bảo sự riêng tư của bạn.
 
Thăm chợ nổi nổi tiếng ở Cái Răng với Gecko Eyes, đi du lịch thông qua các kênh rạch nhỏ dọc theo vườn cây ăn trái và làng nổi lên để các học sinh nội trú sang Campuchia hoặc xuống đến thành phố cảng Hà Tiên hoặc Rạch Giá.
 
Do dự thảo cạn của nó, là Gecko Eyes có thể lướt qua các nhánh sông nhỏ, kênh rạch của đồng bằng sông Cửu Long. Các khu vực thuyền buồm là từ Mỹ Tho và Cái Bè, gần Sài Gòn, qua thị trấn thuộc địa đáng yêu của Sa Đéc, Cần Thơ cùng với chợ nổi nổi tiếng của nó đến Long Xuyên một Châu Đốc gần biên giới Campuchia. Về cơ bản các Gecko Eyes có cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long tại xử lý của nó, như các tàu là tự cung tự cấp trong vài ngày.
 
Luôn luôn có những chiếc xe đạp trên tàu cho các chuyến đi tự phát trên các đảo sông dọc theo các kênh rạch nhỏ.
 
Vì sự an toàn của bạn và bạn hạnh phúc.
Một máy phát điện cung cấp một nguồn cung cấp điện trên tàu của 220V và một gói pin, đảm bảo một đêm khá. On-board xử lý nước thải hiện đại và nồi hơi nước nóng năng lượng mặt trời làm giảm tác động môi trường của tàu chúng tôi. 
Thiết bị hiện đại an toàn (nhiệt và khói dò và hệ thống chữa cháy) có tổng cộng sáu ngăn riêng biệt và đào tạo khẩn cấp thường xuyên của các nhân viên đảm bảo an toàn của du khách.

Nấu ăn lớp học trên tàu du lịch:
Để tìm hiểu những bí mật của các món ăn thực Việt, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng để theo học các lớp nấu ăn từ đầu bếp của chúng tôi. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để mua các nguyên liệu tươi cho bữa ăn của riêng bạn trực tiếp trang tại các chợ nổi ở địa phương.
 
Tai Chi, dịch vụ Yoga và Massage:
Những dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu - hãy hỏi trước khi tour Mekong của bạn để đảm bảo rằng họ có sẵn.
 
Thông số kỹ thuật Gecko Eyes:
  • Chiều dài: 19,8 m
  • Chiều rộng: 4,3 m
  • Một cabin 40sqm, ban công kiểu Pháp, toàn cảnh phòng chờ (chuyển thành một phòng ngủ thứ hai), sân phơi nắng
  • Phi hành đoàn: 5 (thuyền trưởng, thủy thủ, đầu bếp, nhân viên phục vụ, hướng dẫn và giám đốc hành trình)
  • 1 máy phát điện cung cấp 220V
  • xử lý nước thải trên tàu hiện đại và nồi hơi nước nóng năng lượng mặt trời
  • thiết bị an toàn, nhiệt, báo khói hiện đại và hệ thống chữa cháy
( Bạn có thể bấm vào ảnh nhỏ để xem ảnh to hơn)
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.