Du thuyền Dragon Eyes River

Du thuyền Dragon Eyes River
Area
: Đồng bằng sông Cửu Long
Cruise Type
:
Cabins
: 2
The Dragon Eyes là một thiên đường nghỉ cho các cặp vợ chồng, gia đình hoặc bạn bè. Du thuyền trên vùng biển rộng lớn và các kênh rạch nhỏ của sông Mekong hùng mạnh là một cách tuyệt vời để khám phá đồng bằng sông Cửu Long.
 
Tại sao không dành tuần trăng mật lãng mạn của bạn trên tàu? Bạn thậm chí có thể điều lệ tàu và khám phá sông Cửu Long trong sự riêng tư độc quyền.
 

Giới thiệu Du thuyền Dragon Eyes River

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
Thiết kế tàu thuyền
 
Hai tàu chị Dragon Eyes I và Dragon Eyes II được xây dựng theo phong cách truyền thống của các tàu thuyền sông bằng sông Cửu Long. thanh lịch, vỏ mỏng và nông cạn của họ cho phép các Eyes Dragon để hành cũng những con kênh phía thứ cấp của sông Cửu Long mà quá nhỏ cho các tàu tuần dương lớn hơn để khám phá. Hiện chúng tôi thấy cuộc sống phía trước sông thanh bình mà làm cho đồng bằng sông Cửu Long rất độc đáo.
 
Đồng thời những chiếc thuyền du lịch sông là đủ lớn để cung cấp cho bạn với không gian rộng rãi để thư giãn và riêng tư. Mỗi phòng trong số Mắt Rồng cung cấp khoảng 100 m 2 cho khách hàng của mình. Nó giống như một khách sạn nổi:
 
Hai Spacy cabin tin (14 - 16 m 2 ), cung cấp một phòng tắm được thiết kế độc đáo, một ban công kiểu Pháp, khu vụ ngồi, máy lạnh riêng, người hâm mộ và quang cảnh sông Mekong tuyệt vời thông qua các cửa sổ toàn cảnh.
 
Trong nhà phòng chờ toàn cảnh , bạn có thể xem sự hối hả và nhộn nhịp của đồng bằng sông Cửu Long đang ngồi trong tiệm phía trước thoáng mát và ấm cúng với điều kiện không khí và cửa sổ toàn cảnh rộng lớn và 270 ° quan điểm trên sông.
 
Trên boong tắm nắng trên tầng trên cùng, bạn có thể thưởng thức một tắm nắng trong khi xem qua phong cảnh bằng. Thưởng thức những đặc sản ẩm thực của Việt Nam tại các mái nhà hàng ngoài trời hoặc thưởng thức một nắng Downer trong tin của bạn thanh trên đỉnh boong - tất cả với quang cảnh sông tuyệt vời. 
 
Chúng tôi phi hành đoàn trong năm sẽ làm hết sức mình để cung cấp cho bạn với tất cả các dịch vụ và tiện nghi mà bạn cần trong suốt hành trình sông bằng sông Cửu Long của bạn. Đội trưởng của mình và tay boong của ông là phụ trách các chi tiết kỹ thuật và định tuyến. Một đầu bếp giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình ẩm thực thông qua Việt Nam. Hướng dẫn cá nhân của bạn và giám đốc hành trình cho bạn thấy tất cả các điểm tham quan bạn cần phải nhìn thấy và sẽ giải thích cuộc sống và văn hóa của đồng bằng sông Cửu Long. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo về an toàn. Họ sẽ làm hết sức mình để thực hiện đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của khách hàng của chúng tôi để làm cho hành trình sang trọng của họ độc đáo.
 
Các tàu thuyền được xây dựng bởi các nhà xây dựng tàu địa phương từ sau thiết kế truyền thống. Các cabin và nội thất được xây dựng bởi các thợ thủ công bậc thầy Việt. Hầu hết nội thất và nội thất được xây dựng từ gỗ độc quyền nhiệt đới, nơi sẵn có xác nhận để trồng rừng bền vững. Tất cả các thiết bị kỹ thuật quan trọng như động cơ, dẫn đường, bánh lái, điều hòa không khí, lọc nước hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy được nhập khẩu từ Nhật Bản hay châu Âu.

Nấu ăn lớp học trên tàu du lịch:
Để tìm hiểu những bí mật của các món ăn thực Việt, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng để theo học các lớp nấu ăn từ đầu bếp của chúng tôi. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để mua các nguyên liệu tươi cho bữa ăn của riêng bạn trực tiếp trang tại các chợ nổi ở địa phương.
 
Tai Chi, dịch vụ Yoga và Massage:
Những dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu - hãy hỏi trước khi tour Mekong của bạn để đảm bảo rằng họ có sẵn.
 
Thông số kỹ thuật Dragon Eyes:
  • Chiều dài: 25 m
  • chùm Max: 4,5 m
  • Hai cabin (14-16 m 2 ), 1 trong nhà, phòng khách, sân phơi nắng, mái che nhà hàng ngoài trời và quán bar
  • Khu vực đón khách: 100 m 2
  • Phi hành đoàn: 5 (thuyền trưởng, thủy thủ, đầu bếp, nhân viên phục vụ, hướng dẫn và giám đốc hành trình)
  • 2 máy phát điện
  • thiết bị an toàn hiện đại, sức nóng và khói dò
( Bạn có thể bấm vào ảnh nhỏ để xem ảnh to hơn)
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.