Khách sạn Lâm Sơn Hải

Khách sạn Lâm Sơn Hải
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thức Tự, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An
Tel: 0238 3955888 / 3955333
E:
W: hotel84.com/cua-lo/khach-san-lam-son-hai.html
Số phòng:
Khách sạn Lâm Sơn Hải nằm ngay sát biển tại khu vực trung tâm bãi biển Cửa Lò, có vị trí thuận lợi, kiến trúc tiên tiến kiểu Pháp với khu nghỉ và khu dịch vụ riêng biệt nằm trong khuôn viên đẹp, không gian bốn bề thoáng mát, có bãi đỗ xe rộng rãi, rất tiện lợi và an toàn. Khách sạn có 108 phòng nghỉ sang trọng, lịch sự, đủ tiện nghi. Với nhà hàng riêng biệt sức chứa khoảng 400 khách. Phục vụ ăn sáng , trưa, tối, phục vụ trẻ em, cơm định xuất theo yêu cầu, nhận đặt tiệc tập thể, tiệc cưới với các thực đơn độc đáo.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Lâm Sơn Hải

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Lâm Sơn Hải. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Lâm Sơn Hải thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
94 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.